หมวดหมู่: bk8

กลยุทธ์ bk8 การแข่งขันโป๊กเกอร์วิธีดำเนินการเล่นบีบที่สมบูรณ์แบบ

การเล่นแบบบีบ bk8 เป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างสแต็คชิปของคุณและดูว่าคุณก้าวไปสู่จุดจบของเงินในการแข่งขันโป๊กเกอร์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเล่นแบบบีบโป๊กเกอร์เห็นว่าคุณพยายามที่จะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยด้วยมือเช่นเดียวกับของคุณตำแหน่งของคุณในเกมการเล่นแบบบีบจึงไม่ได้เปรียบที่สุด ดังนั้นคุณจะเล่นแบบบีบจริง ๆ ในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์และชนะชิปในเวลาเดียวกันได้อย่างไร? เป้าหมายของคุณคือนำชิปฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดไปไว้ในหม้อเพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่กับคุณเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่ง

สมมติว่าคุณมี AA และคู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในตำแหน่งแรกคือ 6 และปุ่ม หากคุณเดินกะเผลกลงไปในหม้อคุณจะยิงประตูให้ฝ่ายตรงข้ามได้ฟรี หากคุณเพิ่ม คุณบังคับไพ่ที่อ่อนกว่าบางมือที่อาจอยู่ในเกมได้ และคุณยังเดิมพันเพื่อจำกัดการแข่งขัน เนื่องจากผู้คนมีโอกาสน้อยที่จะเรียกการเพิ่มด้วยมือเหมือนมือของพวกเขาหากพวกเขาต้องโทร ยกด้วยมือที่อ่อนแอกว่าที่อื่น คุณต้องการให้ผู้คนเห็นความล้มเหลวในราคาถูกที่สุด ในการเล่นแบบบีบ ยิ่งคุณได้รับคนในหม้อมากเท่าไร มูลค่าที่คุณคิดว่าในมือของคุณมีน้อยลงเท่านั้น

กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem – พื้นฐานการเล่นแบบบีบเพื่อให้คุณมีคุณสมบัติใน bk8 การเล่นแบบบีบคุณต้องมีมือที่ดี คุณไม่ต้องการที่จะเล่น Q-9 ของคุณโดยไม่มีคู่ คุณไม่ต้องการสเตรทหรือฟลัชเพราะมือเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะพ่ายแพ้ คุณต้องการลองเล่นแบบบีบและดูว่าใบปัดถูกที่สุด

bk8thai

โปรดทราบว่ายิ่งคุณมีคนมากเท่าไหร่โอกาสในการชนะก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น คุณต้องการให้คนอื่นคิดว่าคุณอ่อนแอดังนั้นพวกเขาจึงไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้อง และยิ่งมีคนน้อยที่คุณมีเงินกองกลางมากเท่าไหร่โอกาสในการชนะก็จะดีขึ้นเท่านั้น

กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลด์ – บีบเทคนิคการเล่น

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือดูการเดิมพันและตำแหน่งของผู้เล่นก่อนที่คุณจะพยายามโทรหาพวกเขา มองหาจุดที่ดีที่ซึ่งคนตาบอดใหญ่คือสมาชิกที่มีเงินเดิมพันต่ำที่สุด นั่นคือจุดที่คุณอยากอยู่

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณกำลัง bk8 ติดกระดุมโดยมีชุดปิด 7-3 และทุกคนก่อนที่จะพับ ในสถานการณ์นั้นการเพิ่มขึ้น 3 เท่าของบิ๊กบลายด์อาจทำให้ทุกคนพับได้ แน่นอนว่าม่านบังตาและแอนเทสอาจยกระดับคุณได้ แต่คุณไม่ต้องการที่จะเรียกเดิมพันพิเศษเหล่านั้นจริงๆเมื่อคุณมีมือที่ดีเช่นชุดที่ 3-7

เมื่อคุณบีบเล่นคุณต้องการให้ฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดพับก่อนที่คุณจะพยายามปิดหม้อ คุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่ดีด้วยซ้ำ ถ้ามือของคุณดีพอที่จะจับหม้อคุณก็จะบีบและนั่นคือเวลาที่คุณเล่นด้วยมือที่ดีที่สุด

จำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่จะชนะ bk8 การเล่นนี้ใช้ได้กับไพ่สองใบเกือบทุกชนิด โดยพื้นฐานแล้วคุณจะชนะเมื่อไพ่ที่สูงที่สุดในลำดับที่ถูกต้องพอดีกับภาชนะ นั่นคือวิธีที่คุณชนะ

bk8