หมวดหมู่: bk8

ฉันอยากเป็นพระ bk8 แต่เผ่าพันธุ์ไหน? (รุ่น Horde PVE)

เห็นได้ชัดว่าพระสงฆ์เย็น และการเป็น Horde ก็เจ๋งเช่นกัน bk8 แต่เผ่าพันธุ์ Horde ใดจะทำให้พระที่ดีกว่า หากความสามารถทางเชื้อชาติไม่สำคัญ และบางทีเราควรปล่อยให้ผู้เล่นตัดสินใจกันเอง

นี่คือรายการความสามารถทางเชื้อชาติของเผ่าพันธุ์ Horde และคำอธิบายสั้น ๆ ของแต่ละคน

คนแคระ:สามความสามารถจากหมวดอาวุธ Stoneform เพิ่มเกราะ เพิ่มพลังชีวิต และลดความเสียหายจากเอฟเฟกต์เลือดออก บัฟต้านทานน้ำแข็งและพรสวรรค์ด้านอัญมณีช่วยลดคูลดาวน์ของสกิลบางประเภท ความสามารถ Stoneform ลบเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่บกพร่องทั้งหมด น่านับถืออย่างแท้จริงและง่ายพอที่จะพิสูจน์การเลือก

bk8

Gnome:Gnome มีความสามารถที่ทำให้เขาหลุดพ้นจากรากเหง้า ความสามารถนี้ป้องกัน Gnomes จากการไร้ความสามารถจนถึงหลังการต่อสู้ แม้ว่าพวกไอไซลองบัฟนี้ โนมส์จะรอดพ้นจากผลกระทบใดๆ ที่จะทำให้เกิดสิ่งนั้น เหมาะสำหรับการ interdingling ใน PvP และหลีกเลี่ยงอัตราการเกิดใหม่ที่รวดเร็วใน PvE

Human:ผู้เล่นจะมีตัวเลือกระหว่างความสามารถในการโจมตี bk8 การป้องกัน และการเคลื่อนไหว ผู้เล่นจะไม่ได้รับอนุญาตให้ร่ายคาถาเมื่อล่องหนหรือปกปิดด้วยเอฟเฟกต์การพรางตัว พวกเขายังมีโอกาสหลบหลีกการโจมตีได้มากขึ้น และทำดาเมจเพิ่มขึ้นเมื่อซ่อนตัวจากผู้เล่นคนอื่น

Night Elf:ขณะนี้มีสามความสามารถทางเชื้อชาติสำหรับการแข่งขัน Night Elf ความคล่องแคล่วช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มโอกาสในการค้นพบวิธีการซ่อนตัวที่ซ่อนอยู่ในบริเวณใกล้เคียง Shadowmeld ช่วยให้ผู้เล่นจางหายไปในพื้นหลังเมื่อได้รับความเสียหาย และความรวดเร็วจะลดความยาวของเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวที่บกพร่องในระยะยาว โดยรวมแล้ว นี่เป็นตัวเลือกที่สนุกสำหรับ Night Elf ด้วยความสามารถในการเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ภายในขอบเขตที่กำหนด เพิ่มความสามารถในการหลีกเลี่ยงการต่อสู้ระยะประชิด และเพิ่มความต้านทานเทียบกับความเสียหาย

Pandaren: Pandaren เป็นเผ่าพันธุ์เดียวใน Pandaria ที่มีภารกิจประจำวัน เมื่อเสร็จสิ้น ผู้ให้เควสต์จะเดินทางไปยังผู้ขายเควส และสามารถเปิดได้อีกครั้งเพื่อดำเนินเควสต์ที่คุณต้องการทำให้สำเร็จ รายชื่อเควสทั้งหมดที่มีพร้อมกับระดับที่จำเป็นในการทำภารกิจแต่ละอันให้เสร็จสิ้นมีให้ที่ร้านค้า Blacksmith หรือ Collectible Swap หรือผู้ขายฝ่ายที่ใกล้ที่สุด รายชื่อพาหนะที่มีทั้งหมดก็มีให้เช่นกัน ช่วยให้คุณก้าวหน้าไปกับเขมรที่เร็วกว่ามากภายในความสามารถของการแข่งขัน

ต่อไป เราจะเปลี่ยนโฟกัสไปที่ Ultimate Strats โดยเริ่มจาก Ultimate Guild Wars 2 Guide ตั้งแต่เริ่มแรก คู่มือนี้จะให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับ Regnum และหายไปจากฉากหลังจากภารกิจที่สี่ bk8 ดังนั้นจึงเป็นเพียงคู่มือการผจญภัยที่สำคัญเท่านั้น

ฝ่ายการเมืองกลุ่มแรกและดีที่สุดคือ Aldmeri Dominion ตามชื่อของมัน นี่คือกลุ่มการเมืองที่ใหญ่ที่สุดกลุ่มหนึ่งในโลกของแทมเรียล Aldmeri เป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์ที่เก่าแก่ที่สุดใน Tamriel โดยมีต้นกำเนิดมาจากการเนรเทศ Aldmeri ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญา Daggerfall โดยทั่วไปแล้ว Aldmeri เป็นที่รู้จักในด้านทักษะการเจรจาต่อรองและการสร้างมากกว่าการทำลาย ดังนั้นพวกเขาจะไม่พบที่ใดในโลกของ Tamriel

เสื้อผ้า Aldmeri โดยทั่วไปจะปรับให้เข้ากับสภาพอากาศในฤดูร้อน ชุดเกราะและอาวุธที่มีอยู่ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมเสื้อของฝ่าย พวกเขายังเป็นเพียงฝ่ายเดียวที่มีระบบอารีน่า

The Daggerfall Covenant – ในฐานะ Katrantsun แห่ง Psijic Order ฝ่ายนี้เป็นสาขาของฝ่ายที่ใหญ่กว่า บูชาต้นไม้ยักษ์ชื่อโนเรเดเรส โดยทั่วไปแล้วพวกเขาเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการควบคุมพลังแห่งธรรมชาติและดึงศัตรูจากทั่วโลกไปสู่ความหายนะ

The Redguards – การปรากฏตัวของกลุ่มนี้คือปาร์ตี้จู่โจมทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่น bk8 เรดการ์ดยังเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มที่เก่าแก่ที่สุดในแทมเรียล พวกเขาได้รับการอธิบายว่าเป็นการทักทายการต่อสู้กับโลกของ Tamriel

ณ จุดนี้คุณควรพร้อมที่จะเล่นเกม สิ่งที่คุณต้องทำคือออกจากพื้นที่ฝึกหัดและคุณจะสามารถต่อสู้ได้อย่างเต็มหัวใจ

หากคุณมีคู่มือการปรับระดับ มันจะเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากในระหว่างเกม ‘Ulduar’ เป็นการโจมตีครั้งที่สามของเกม เป็นเกมที่ยากที่สุดและต้องใช้ทักษะที่ดี

คุณจะสามารถเห็นผลกระทบ ‘ของจริง’ ของ ‘พลัง’ ที่คุณได้รับและตั้งตารอความท้าทายที่จะตามมาอย่างแน่นอน คุณยังสามารถตั้งตารอไอเทมใหม่ๆ มากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการพัฒนาเกม


กลยุทธ์ bk8 การแข่งขันโป๊กเกอร์วิธีดำเนินการเล่นบีบที่สมบูรณ์แบบ

การเล่นแบบบีบ bk8 เป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างสแต็คชิปของคุณและดูว่าคุณก้าวไปสู่จุดจบของเงินในการแข่งขันโป๊กเกอร์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเล่นแบบบีบโป๊กเกอร์เห็นว่าคุณพยายามที่จะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยด้วยมือเช่นเดียวกับของคุณตำแหน่งของคุณในเกมการเล่นแบบบีบจึงไม่ได้เปรียบที่สุด ดังนั้นคุณจะเล่นแบบบีบจริง ๆ ในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์และชนะชิปในเวลาเดียวกันได้อย่างไร? เป้าหมายของคุณคือนำชิปฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดไปไว้ในหม้อเพื่อที่พวกเขาจะได้อยู่กับคุณเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่ง

สมมติว่าคุณมี AA และคู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในตำแหน่งแรกคือ 6 และปุ่ม หากคุณเดินกะเผลกลงไปในหม้อคุณจะยิงประตูให้ฝ่ายตรงข้ามได้ฟรี หากคุณเพิ่ม คุณบังคับไพ่ที่อ่อนกว่าบางมือที่อาจอยู่ในเกมได้ และคุณยังเดิมพันเพื่อจำกัดการแข่งขัน เนื่องจากผู้คนมีโอกาสน้อยที่จะเรียกการเพิ่มด้วยมือเหมือนมือของพวกเขาหากพวกเขาต้องโทร ยกด้วยมือที่อ่อนแอกว่าที่อื่น คุณต้องการให้ผู้คนเห็นความล้มเหลวในราคาถูกที่สุด ในการเล่นแบบบีบ ยิ่งคุณได้รับคนในหม้อมากเท่าไร มูลค่าที่คุณคิดว่าในมือของคุณมีน้อยลงเท่านั้น

กลยุทธ์การแข่งขัน Texas Holdem – พื้นฐานการเล่นแบบบีบเพื่อให้คุณมีคุณสมบัติใน bk8 การเล่นแบบบีบคุณต้องมีมือที่ดี คุณไม่ต้องการที่จะเล่น Q-9 ของคุณโดยไม่มีคู่ คุณไม่ต้องการสเตรทหรือฟลัชเพราะมือเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะพ่ายแพ้ คุณต้องการลองเล่นแบบบีบและดูว่าใบปัดถูกที่สุด

bk8thai

โปรดทราบว่ายิ่งคุณมีคนมากเท่าไหร่โอกาสในการชนะก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น คุณต้องการให้คนอื่นคิดว่าคุณอ่อนแอดังนั้นพวกเขาจึงไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้อง และยิ่งมีคนน้อยที่คุณมีเงินกองกลางมากเท่าไหร่โอกาสในการชนะก็จะดีขึ้นเท่านั้น

กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลด์ – บีบเทคนิคการเล่น

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือดูการเดิมพันและตำแหน่งของผู้เล่นก่อนที่คุณจะพยายามโทรหาพวกเขา มองหาจุดที่ดีที่ซึ่งคนตาบอดใหญ่คือสมาชิกที่มีเงินเดิมพันต่ำที่สุด นั่นคือจุดที่คุณอยากอยู่

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณกำลัง bk8 ติดกระดุมโดยมีชุดปิด 7-3 และทุกคนก่อนที่จะพับ ในสถานการณ์นั้นการเพิ่มขึ้น 3 เท่าของบิ๊กบลายด์อาจทำให้ทุกคนพับได้ แน่นอนว่าม่านบังตาและแอนเทสอาจยกระดับคุณได้ แต่คุณไม่ต้องการที่จะเรียกเดิมพันพิเศษเหล่านั้นจริงๆเมื่อคุณมีมือที่ดีเช่นชุดที่ 3-7

เมื่อคุณบีบเล่นคุณต้องการให้ฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดพับก่อนที่คุณจะพยายามปิดหม้อ คุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่ดีด้วยซ้ำ ถ้ามือของคุณดีพอที่จะจับหม้อคุณก็จะบีบและนั่นคือเวลาที่คุณเล่นด้วยมือที่ดีที่สุด

จำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีมือที่จะชนะ bk8 การเล่นนี้ใช้ได้กับไพ่สองใบเกือบทุกชนิด โดยพื้นฐานแล้วคุณจะชนะเมื่อไพ่ที่สูงที่สุดในลำดับที่ถูกต้องพอดีกับภาชนะ นั่นคือวิธีที่คุณชนะ

bk8