หมวดหมู่: cardio clear 7

วิธีลดน้ำ cardio clear 7 หนักและลดน้ำหนัก

ส่วนที่ยากที่สุดของ cardio clear 7 โปรแกรมลดน้ำหนักคือการรักษาแรงจูงใจให้ดำเนินต่อไป เราไม่ได้ตระหนักถึงมันจริง ๆ จนกระทั่งเราเริ่มเบื่ออาหาร และนี่เป็นเพราะเราเคยชินกับนิสัยบางอย่าง มีหลายสถานการณ์ที่ฉันเคยกินมันฝรั่งทอดกรอบทั้งถุง ฉันใช้แพ็คเก็ตทั้งหมดจนเสร็จโดยไม่คิดว่าฉันจะรู้สึกอิ่มแค่ไหน ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันกลิ้งไปมาด้วยน้ำหนักของแพ็คเก็ตทั้งหมด

แล้วเราจะกลับมามีแรงจูงใจได้อย่างไร?

อารมณ์เป็นกุญแจสำคัญ คุณต้องจำไว้ว่าน้ำหนักมีผลต่อคุณอย่างไร

ไม่สำคัญว่าคุณจะมีน้ำหนักเกินเล็กน้อยและคุณไม่สนใจ แม้ว่าคุณจะต้องดิ้นรนกับการลดน้ำหนักมาตลอดชีวิต แต่น้ำหนักก็จะกลับมาเมื่อคุณใส่ใจกับมัน มีโอกาสที่คุณจะไม่สนใจมันเร็ว ๆ นี้และนั่นคือสาเหตุที่คุณไม่ได้ลดน้ำหนัก ฉันมีเพื่อนที่เคยผ่านการควบคุมอาหารมากมายและไม่มีใครได้ผลเลย พวกเขาจะบอกว่าถ้าพวกเขารักษาน้ำหนักไว้เมื่อสี่ปีที่แล้วมันจะง่ายกว่านี้มาก แต่มันไม่เกิดขึ้นแล้วเกิดอะไรขึ้น?

แล้วคุณจะทำอะไรได้บ้างเพื่อกลับไปสู่ความคิดเดิม ๆ ?

โดยคำนึงถึงเป้าหมายแม้ว่าคุณจะมีน้ำหนัก cardio clear 7 เกินซึ่งหมายความว่าคุณมีเป้าหมายสุดท้ายอยู่ในใจและเหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องการลดน้ำหนัก คุณอาจมี ‘เหตุผลที่สำคัญ’ เช่นคนรักเด็กความสบายใจ ฯลฯ นี่เป็นส่วนที่ทรงพลังมากในสมองของคุณ หากคุณไม่มีเหตุผลที่ดีว่าทำไมคุณจะไม่ทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องในการลดน้ำหนัก

อาหารที่คุณรับประทานอาจไม่ดีต่อสุขภาพอย่างที่คุณคิด วิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้คือการได้รับผักและผลไม้ดิบมากขึ้น คุณยังสามารถหาผักส่วนใหญ่ในแท่งหรือแพ็คเก็ตได้อีกด้วย

อย่ากินอาหารที่มีไขมันไม่ดีต่อสุขภาพ หากคุณทำเช่นนั้นร่างกายของคุณก็จะสูญเสียสารอาหารเท่านั้น

คุณจะต้องเข้าสู่สมดุลแคลอรี่เหล่านั้น นั่นคือปริมาณแคลอรี่ที่คุณกินควรน้อยกว่าปริมาณแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญในหนึ่งวัน คุณยังควรทานอาหารและถือว่า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปรับสมดุล

ฉันจะซื่อสัตย์และยอมรับว่าฉันยังไม่ประสบความสำเร็จในการปลดปอนด์ออกจากกรอบของฉันได้หรือไม่?

คุณทำได้ – แต่ต้องยอมรับก่อน

ไม่ใช่แค่เรื่องจิตใจเท่านั้น แต่มันเกี่ยวกับการเตรียมตัวเองด้วยความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นเพื่อที่จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นไปได้ มีหลายครั้งที่คุณรู้สึกว่าความมุ่งมั่นของคุณกำลังถูกท้าทายและคุณแค่อยากจะยอมแพ้ ในช่วงเวลาเหล่านี้คุณจะต้องขุดลึกลงไปในตัวคุณเองและมีความปรารถนาที่จะลดน้ำหนัก คุณต้องจำอดีตไม่เท่ากับอนาคต คุณสามารถทำได้

คุณสามารถทำได้ ต่อสู้กับข้อแก้ตัวของคุณ

เคล็ดลับการลดน้ำหนักที่สร้างแรงบันดาลใจ

ฉันไปออกกำลังกายมา 20 ปีแล้วและฉันพบว่าทุกต้นปีฉันรับน้ำหนักได้สองสามปอนด์ซึ่งฉันรู้สึกหงุดหงิดมาก จากนั้นฉันก็ลดน้ำหนักในปีถัดไปและตำนานก็เริ่มเชื่อในการกลับมาลดน้ำหนัก ปีนี้คุณต้องรับน้ำหนักและเชื่อมั่นในความสำเร็จของคุณ

  • ฉันจะมีความคิดที่ถูกต้องในการลดน้ำหนักได้อย่างไร?
  • ทำยังไงให้น้ำหนักลดง่าย ๆ และอยู่ที่ขนาดและน้ำหนักที่อยากเป็น …

คุณสามารถทำได้ – พูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับน้ำหนักของคุณและตั้งเป้าหมายเพื่อน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพสำหรับคุณโดยใช้เวลาในการค้นหาข้อเท็จจริงทั้งหมด คุณต้องรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เกี่ยวกับการลดน้ำหนักและหลีกเลี่ยงการลดน้ำหนัก ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ว่าจะลดน้ำหนักได้อย่างไร คุณเริ่มต้นด้วยการวางแผนว่าคุณต้องการลดน้ำหนักเท่าไหร่ โดยวิธีที่คุณไม่ต้องตั้งเป้าหมายคุณต้องตั้งเป้าหมาย ดังนั้นหากคุณมีน้ำหนัก 200 ปอนด์และคุณต้องการเป็น 150 ปอนด์ … ให้ตั้งเป้าหมายไว้ว่า

  • ทำไมการลดน้ำหนักและลดน้ำหนักจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเรา?
  • เราอยู่คนเดียวเหรอ?

คุณไม่ได้อยู่คนเดียว หลายคนในช่วงหนึ่งของชีวิต cardio clear 7 อาจมีปัญหาในการลดน้ำหนักและไม่สามารถลดน้ำหนักได้ หลายคนพบว่าเหตุผลอันดับหนึ่งคือการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ส่วนที่เหลือและการทำงานทั้งหมดของร่างกายไม่ได้รับผลกระทบเพียงแค่ส่วนอาหารของแผนเท่านั้น คุณอาจพบว่าการตั้งกฎให้ตัวเองไม่เหมาะกับทุกสิ่งในกิจวัตรประจำวันของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งพยายามกำหนดกิจวัตรสำหรับตัวคุณเองที่เหมือนกับใบขับขี่ของคุณ คุณรู้ดีว่าความคลาดเคลื่อนในนั้นจะไม่สร้างความแตกต่างเว้นแต่คุณจะสร้างความผิดปกติในพริบตา เขียนลงในกระดาษแผ่นเล็ก ๆ เพื่อเตือนให้คุณนึกถึงเป้าหมายของตัวเอง

จำไว้ว่าคุณทำได้ … คุณสามารถเริ่มวันนี้และวางแผนและยึดมั่นกับมัน